Hệ Song Ngữ Montessori Plus và hệ quốc tế

Đăng ngày: 03/05/2019 Lượt xem: 1639

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE luôn hoan nghênh và sẵn sàng cung cấp tới bạn các thông tin về chúng tôi như cơ sở vật chất, chương trình giáo dục, chương trình dinh dưỡng…Bạn vui lòng tới phòng Tuyển sinh của AMON KINDERCARE để chúng tôi có thể đón tiếp.

Thông tin chương trình học, cơ vật chất, đội ngũ giáo viên: http://amon.edu.vn/amon-kindercare-tuyen-sinh.html

Chương trình tham quan Amon Kindercare cho phụ huynh:

Trong khi thăm quan trường dưới sự hướng dẫn của phòng Tuyển sinh, xin bạn vui lòng lưu ý:

* Quan sát trẻ và không nói chuyện làm trẻ mất tập trung. Bạn ở đây để quan sát một lớp học hoàn toàn tự nhiên.

* Quan tâm trước nhất của chúng tôi là trẻ và chúng tôi đề nghị rằng bạn không nên nói chuyện với các giáo viên để họ có thể tập trung vào việc quan sát trẻ. Trong trường hợp giáo viên có cơ hội nói chuyện với bạn, giáo viên sẽ làm thế. Chúng tôi hi vọng bạn có thể ở lại sau giờ học và hỏi giáo viên tất cả những gì bạn muốn.

* Nếu trẻ tiếp cận bạn, hãy tỏ ra thân thiện và trả lời các câu hỏi mà trẻ có thể hỏi bạn với giọng thật nhẹ nhàng. Chúng tôi không khuyến khích các cuộc nói chuyện mà có thể gây ngắt quãng giờ học.

Cung cấp cho trẻ chương trình “Làm quen” cho bé:

Để đảm bào sự tôn trọng và công bằng đối với tất cả các trẻ, nhà trường luôn chào đón các bậc phụ huynh cùng con vào làm quen với cô và lớp học phù hợp với độ tuổi của con vào từ 15h30 mỗi ngày.

Một số kinh nghiệm giúp trẻ mới đi học làm quen, hòa nhập với môi trường Amon Kindercare: http://amon.edu.vn/kinh-nghiem-giup-tre-moi-di-hoc-hoa-nhap-nhanh-chong.html

Đăng ký: bạn vui lòng điền mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình Làm quen tại phòng Tuyển sinh và Nhà trường sẽ thông báo tới bạn về thời gian bắt đầu chương trình cũng như lớp học mà trẻ sẽ tham gia.

Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí.

—————————————————————————————————————————————

 

CÔNG TY CÔ PHẦN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE

BIỂU KINH PHÍ ĐÓNG GÓP HỆ SONG NGỮ MONTESSORI PLUS

                                                     NĂM HỌC 2019 – 2020                    

(Cơ sở Amon Kindercare Campus 5)

 

  1. Các khoản kinh phí cho cả năm (đóng ngay sau khi nhập học, đầu mỗi năm học và không hoàn lại)
Phí nhập học

 

900.000đ/năm – Đóng 1 lần duy nhất cho cả 4 năm học

– Phí áo đồng phục và các đồ cá nhân của trẻ tại lớp.

Phí hỗ trợ đầu tư CSVC 1.600.000đ/năm – Phí hao mòn CSVC và phí hỗ trợ thuê CSVC hàng năm
Phí hỗ trợ phí học liệu + học phẩm 1.600.000đ/năm – Sách vở theo chương trình của Bộ giáo dục, giáo vụ trực quan theo chương trình học trải nghiệm của trẻ.
Phí hỗ trợ phí thăm quan, dã ngoại và tổ chức sự kiện. 1.200.000đ/năm – Trong năm học 2019-2020, nhà trường tổ chức 4 sự kiện lớn + 8 sự kiện nhỏ + 7 buổi dã ngoại + Sinh nhật, bufet theo quý!
-Phí hỗ trợ các môn năng khiếu. 12.000.000đ/năm

 

– Bao gồm các môn học các môn học: Tiếng Anh với GVVN –  Cảm thụ âm nhạc – Toán UCMAS – Võ –Yoga – Aerobic….

– Miễn phí trong suốt quá trình học tập của trẻ tại Amon Kindercare Preschool.

-Phí hỗ trợ phí trông con ngày thứ 7 4.800.000đ/năm   – Miễn phí trong năm học 2019 – 2020
-Phí hỗ trợ “Chương trình chuẩn bị tâm thế vào lớp 1 2.500.000đ/5 tháng

 

– Miễn phí trong năm học 2019 – 2020

– Chương trình do Giáo viên trường QT Newton giảng dạy

– Phí hỗ trợ phần mềm Littlelives 600.000đ/năm – Miễn phí trong năm học 2019 – 2020
  1. Các khoản kinh phí đóng theo tháng (từ ngày 01 – 05 hàng tháng)
 

*Học phí từ thứ 2 đến thứ 6 

 

 

 

 

5.200.000đ/tháng

 

– Đã bao gồm các môn học theo chương trình trải nghiệm thực tế như: Giáo dục sớm Glenn Doman- Montessori –Nghệ thuật với Reggio Emillia, Tiếng Anh với GVNN – My Gym – Đàn Piano – Nấu ăn – Kỹ năng sống – Chơi nước … và Chương trình của Bộ giáo dục
*Tiền ăn từ thứ 2 đến thứ 7 

– 3 bữa chính

– 2 bữa phụ

 

1.300.000đ/tháng

(25 ngày)

– Thực phẩm được ký kết với công ty thực phẩm sạch.

– Tính tiền ăn theo ngày học thực tế trong tháng

 

*Tổng phí: 6.500.000 đ/ tháng

 

III. Dịch vụ đi kèm

* Xe buýt: 1 000 000 đồng với bán kính trong vòng 5 km tại điểm đón/ trả học sinh do nhà trường quy định.

* Xe buýt: 1 800 000 đồng với bán kính trong vòng 5 km tại sảnh hoặc tại nhà mặt đường rộng  10m trở lên

* Trông muộn theo giờ

(từ 18h00-19h00)

 

30.000 đ/ buổi (từ 18h00-18h30)

60.000 đ/ buổi (từ 18h30-19h00)

 

Phụ huynh làm đơn đăng ký từ đầu tháng nếu trông muộn theo tháng.
*Trông muộn theo tháng

(từ 18h00-19h00)

300.000 đ/ tháng (từ 18h00-18h30)

600.000 đ/ tháng (từ 18h30-19h00)

 

* Quy định về đóng học phí:

– Thời gian: Thu học phí và tiền ăn từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng.

–  Học phí hàng tháng được thu cả tháng, không thu theo ngày.

– Hàng tháng phụ huynh sẽ ký xác nhận số ngày đi học bao gồm cả thứ 7, (phí trả muộn) của con vào sổ điểm danh của GVCN  hoặc phần mền Little Lives và nhà trường sẽ xác nhận số ngày nghỉ của học sinh hàng tháng.

– Nhà trường sẽ cộng dồn số ngày đi học bao gồm cả thứ 7của trẻ trong 1 kỳ học/lần và trả lại tiền ăn vào cuối mỗi kỳ học vào tháng 6 và tháng 1 hàng năm

– Hàng tháng nhà trường sẽ gửi thông báo đóng học phí vào các ngày 30/31 tháng trước, ngày 4,7,10,15 vào địa chỉ gmail hoặc tin nhắn trả phí của phụ huynh học sinh.

– Phụ huynh đóng học phí muộn cho con sau 10 ngày kể từ ngày 5 hàng tháng so với quy định, nhà trường thu phí đóng học muộn 50.000 đ/ ngày.

* Phí trả lại tiền ăn được trả lại sau mỗi kỳ học.

– Tiền ăn được thu và trả lại theo ngày: 45.000 đ/ ngày– Không thu và trả lại theo bữa. Khi học sinh nghỉ học, phụ huynh không nhắn tin xin phép trước 7h30 sáng, thì nhà trường sẽ không thanh toán lại tiền ăn ngày hôm đó.

– Các khoản phí trông muộn thu 1 kỳ học/lần vào ngày trả lại tiền ăn.

* Quy định về việc tạm nghỉ:

– Học sinh nghỉ học trong tháng, nhà trường không thanh toán lại học phí.

– Trẻ nghỉ từ 1 tháng trở lên phải đóng phí giữ chỗ 3.000.000 đồng (Phí giữ chỗ này sẽ được thanh toán vào các khoản phí của tháng đầu tiên  khi con đi học trở lại) và phải có đơn xin phép nghỉ học và được xác nhận của Ban giám hiệu nhà trường. Những học sinh nghỉ học từ tháng trở lên mà không đóng phí giữ chỗ, khi quay lại học thì sẽ làm lại thủ tục nhập học như học sinh mới khi còn chỗ!

– Trong trường hợp giữ chỗ do chủ quan từ phía phụ huynh, khi con chưa đi học ngay, nhà trường sẽ bảo lưu phí giữ chỗ trong vòng 90 ngày kể từ ngày giữ chỗ kể từ ngày giữ chỗ. Trong trường hợp do dịch bệnh mà nhà nước công bố, phí này sẽ được bảo lưu đến khi Nhà nước công bố hết dịch kể từ ngày đóng phí giữ chỗ.

  • Trong trường hợp bố mẹ muốn con quay trở lại trường trước thời gian dự kiến đi học như nội dung đã ghi trong đơn bảo lưu này, thì bố mẹ vui lòng báo trước ngày đi học từ 10 đến 15 ngày bằng văn bản hoặc tin nhắn cho nhà trường.

* Hình thức thanh toán: Phụ huynh học sinh có thể nộp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

+ Người thụ huởng: Lê Thị Huệ

+ Số tài khoản: …………………….Ngân hàng ………………………

* Chính sách tài chính:

– Đóng cả năm 12 tháng : Phụ huynh đóng học phí  1 lần vào đầu năm học sẽ được giảm 5% tổng học phí của cả năm học.

Chương trình ghép nhóm trên toàn hệ thống: Phụ huynh có 1 con giới thiệu được thêm 2 học sinh mới chưa làm thủ tục nhập học tại Amon (Khi hai bạn mới giữ chỗ cùng một thời điểm), khi giảm trừ sẽ được giảm 5% trên tổng học phí khi cả ba học sinh có cùng thời điểm học chính thức và không áp dụng với con thứ 2. Thời gian được hưởng chương trình ghép nhóm đến hết tháng 8/2020.

Con thứ hai: Phụ huynh có 2 con học cùng một thời điểm, thì học phí của con thứ 2 sẽ được giảm 10% so với mức học phí thông thường.

Phí giữ chỗ dành cho học sinh mới: Phụ huynh vui lòng đọc kỹ, tìm hiểu kỹ các thông tin trên. Nhà trường sẽ không trả lại phí giữ chỗ, khi phụ huynh đã làm thủ hành chính cho con mà chưa cho con đi học. Phí giữ chỗ không được chuyển cho người khác. Phí giữ chỗ này sẽ được thanh toán vào các khoản phí của tháng đầu tiên  khi con đi học. Trong trường hợp khi con chưa đi học ngay, nhà trường sẽ bảo lưu phí giữ chỗ trong vòng 90 ngày kể từ ngày giữ chỗ kể từ ngày giữ chỗ.

– Phụ huynh phải cho trẻ làm quen vào các buổi chiều từ 16h00 theo đúng quy trình và hoàn thành tất cả các thủ tục hành chính theo yêu cầu của BGH nhà trường trước khi cho trẻ đi học chính thức. Sau đó nhà trường sẽ bàn giao học sinh cho cô giáo chủ nhiệm, cài camera, Little lives, Face nhóm lớp, gmail tại văn phòng trường và gửi các tài liệu học theo tuần.

– Học phí năm học sau có thể được điều chỉnh 1 lần/ năm vào ngày 1 tháng 9 hàng năm & tăng không quá 10% một năm.

* Lưu ý: Ban giám hiệu nhà trường, bộ phận tuyển sinh, kế toán, thủ quỹ nhà trường có tránh nhiệm tư vấn cho phụ huynh kỹ càng trước khi nhập học đặc biệt trong các chiến dịch tuyển sinh và thực hiện nghiêm túc những quy định theo biểu phí năm học trên,theo quyết định tuyển sinh. Trong trường hợp Ban giám hiệu nhà trường, bộ phận tuyển sinh, kế toán, thủ quỹ làm không đúng quy định trên, thì phải bồi thường kinh phí thiếu hụt và chịu trách nhiệm trước nhà trường và pháp luật.

Khi có những tình huống, sự việc ngoài mong muốn xảy ra giữa nhà trường và gia đình trong quá trình cho con đi học, BGH nhà trường đề nghị phụ huynh vui lòng đóng góp ý kiến có tính xây dựng, đúng mực, và được trao đổi trực tiếp với BGH nhà trường để cùng giải quyết theo hướng tích cực. Nếu các thông tin cần được giải quyết mà chưa được làm sáng tỏ bởi pháp luật, thì BGH đề nghị phụ huynh tuyệt đối không tiết lộ thông tin của nhà trường và gia đình ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến uy tín của hai bên. Trong trường hợp phụ huynh tiết lộ các thông tin cần giải quyết mà chưa được làm sáng tỏ bởi pháp luật ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường, thì phụ huynh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước nhà trường và trước pháp luật.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE rất mong nhận được sự ủng hộ tích cực của các bậc phụ huynh để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học./.

 

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: