CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH Ở NHÀ, TẠI SAO KHÔNG

Đăng ngày: 26/10/2018 Lượt xem: 178

Rất nhiều bố mẹ tâm sự với thầy cô là mặc dù rất muốn cùng con học tiếng Anh nhưng vốn kiến thức tiếng Anh của bố mẹ có hạn, sợ dạy con phát âm sai, làm hỏng kiến thức nền của con hoặc không biết tiếng Anh hoặc không có phương pháp dạy phù hợp để giúp trẻ dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Vậy thì Amon xin cung cấp một nguồn học tiếng anh “cực chất” – Series “Học tiếng Anh cùng thầy Steve” được thiết kế riêng dành cho trẻ mầm non với tốc độ đọc phù hợp và nội dung gần gũi.

Với video này, bố mẹ có thể giúp bé học tiếng anh bằng những hoạt động sau. Bật mí là những hoạt động này vẫn luôn được áp dụng tại các lớp học tiếng Anh của Amon và giúp các bạn nhỏ tiến bộ cực kì nhanh đấy ạ!!

– Học phát âm cực chuẩn với tiếng Anh Mỹ của thầy Steve.

Weather / ˈweðər/: Thời tiết

Cold / koʊld/: Lạnh

Hot / hɑːt /: Nóng

Sunny / ˈsʌni /: Có nắng

Rainy / reɪni /: Có mưa

Cloudy / ˈklaʊdi/: Có mây

Foggy / ˈfɔːɡi /: Có sương mù

Snowy / snoʊi /: Có tuyết

Windy / ˈwɪndi /: Có gió

Stormy / ˈstɔːrmi /: Có bão

Season /´si:zən /: Mùa
Spring sprɪŋ /: Mùa Xuân
Summer /ˈsʌmər /: Mùa Hè
Autumn /ˈɔ:təm /: Mùa Thu

Winter /ˈwɪntər /: Mùa Đông

– Nghe và lặp lại các từ vựng, câu hỏi được nhắc đến ở trong video, qua đó giúp não bộ trẻ nhận biết và ghi nhớ từ dễ dàng hơn

– Cùng bé thực hành các đoạn hội thoại ngắn sử dụng các từ mới vừa học. Qua đó giúp trẻ hình thành phản xạ khi giao tiếp cũng như ứng dụng từ mới tự nhiên, thuần thục hơn.

– Giúp bé ôn từ bằng việc tổ chức các trò chơi đố vui có thưởng. Qua đó kích thích tinh thần thi đấu của bé, giúp con có động lực và hứng thú học tiếng Anh

Hy vọng một vài tips nhỏ trên đây sẽ giúp bố mẹ và thầy cô có thêm tư liệu để giúp bé mầm non học tiếng Anh hiệu quả hơn. Bố mẹ nhớ đón đợi những tuyệt chiêu dạy và học tiếng Anh hiệu quả từ lớp học Amon nhé!!!

? HÃY ĐẾN VỚI AMON ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: